-->

Fiskur með ferskum aspas

Nú er líklega rétti tíminn til að hafa fisk í matinn og þó fyrr hefði verið. Flestir búnir að belgja sig út af alls konar keti yfir hátíðirnar og kominn tími til að slaka þar á. Við fundum þessa indælu og einföldu uppskrift á vefsíðunni gottimatinn.is og leyfum okkur að deila henni með lesendum okkar.

Innihald:
fiskur (t.d. þorskur)
ferskur aspas
kartöflur
hægeldaðir tómatar

Aðferð:

Hér gildir engin sérstök uppskrift. Skerið kartöflurnar niður í teninga, setjið í eldfast mót og setjið tómatana yfir. Steikið fiskinn á heitri pönnu í 2-3 mínútur á hvorri hlið, kryddið, leggið ofan á kartöflu- og tómatabeðið. Setjið inn í 180 gráðu heitan ofn í 20 mínútur. Aspasinn er flysjaður og skorið neðan af honum, soðinn þar til hæfilega mjúkur undir tönn. Þá þerraður og lagður ofan á þorskinn áður en hann er borinn fram. Tilbúið og sérlega einfalt.

 

Tengdar færslur

thumbnail
hover

Tímabundnar breytingar hjá Eimskip

Eimskip mun í byrjun apríl gera tímabundnar breytingar á gámasiglingakerfi félagsins. Þessar breytingar eru hluti af þeim aðgerðum...

thumbnail
hover

Vilja strandveiðar allt árið

Landssamband smábátaeigenda hefur ritað sjávarútvegsráðherra bréf þar sem farið er fram á að hann beiti sér fyrir breytingu á ...

thumbnail
hover

Marel kaupir eigin hluti

Marel hf. keypti í síðustu viku 1.390.950 eigin hluti að kaupverði 716.838.498 krónur. Um er að ræða kaup félagsins á eigin hlutu...