Fiskur með kotasælu og ananas

Nú er það fiskur og aftur fiskur. Einfaldur en hollur og góður matur og að sjálfsögðu í góðu hófi. Þessa uppskrift fundum við á netsíðunni pjatt.is og er hún virkilega góð. Þetta er lítil uppskrift en auðvelt að sjálfsögðu að stækka hana bara að margfalda með fjölda þeirra, sem í mat verða.

Innihald:

200 gr hvítur fiskur

1 lítil dós kotasæla

2 msk sýrður rjómi

Blandað grænmeti brokkolí, blómkál, gulrætur, ferskt eða frosið

Anans í bitum úr dós, má líka sleppa

Himalayasaltsalt og pipar

Smá parmesan

1 tsk papríkukrydd

Aðferð:

Grænmetið skorið smátt og sett neðst í eldfastmót. Sýrður rjómi settur yfir og næst fiskurinn. Ananas í bitum settur yfir fiskinn.  Kotasælu smurt yfir allt og rifinn parmesan og papríkukrydd ofaná.

Hitað á sirka 180 í blástursofni í 15-20 mínútur eða þar til fiskurinn er mátulegur. Berið fram með salati og góðu grófu brauði ef vill.

 

Tengdar færslur

thumbnail
hover

Ýsa á hrísgrjónum í ofni

Matreiðslubækur halda sínum vinsældum og segja má að fyrir hver jól komi eins slík út. Nú, fyrir jólin, kom út matreiðslubókin...

thumbnail
hover

Er að gera eitthvað skrýtið alla...

Maður vikunnar að þessu sinni er forfallinn stangveiðimaður og er leiðsögumaður á sumrin. Þar fyrir utan starfar hann hjá fyrirt...

thumbnail
hover

Nýr léttabátur fyrir Gæsluna

Landhelgisgæslan fékk nýjan og glæsilegan léttbát fyrir varðskipið Tý afhentan í vikunni. Hann nefnist Flengur 850 og var smíða...