Fiskur með kotasælu og ananas

Nú er það fiskur og aftur fiskur. Einfaldur en hollur og góður matur og að sjálfsögðu í góðu hófi. Þessa uppskrift fundum við á netsíðunni pjatt.is og er hún virkilega góð. Þetta er lítil uppskrift en auðvelt að sjálfsögðu að stækka hana bara að margfalda með fjölda þeirra, sem í mat verða.

Innihald:

200 gr hvítur fiskur

1 lítil dós kotasæla

2 msk sýrður rjómi

Blandað grænmeti brokkolí, blómkál, gulrætur, ferskt eða frosið

Anans í bitum úr dós, má líka sleppa

Himalayasaltsalt og pipar

Smá parmesan

1 tsk papríkukrydd

Aðferð:

Grænmetið skorið smátt og sett neðst í eldfastmót. Sýrður rjómi settur yfir og næst fiskurinn. Ananas í bitum settur yfir fiskinn.  Kotasælu smurt yfir allt og rifinn parmesan og papríkukrydd ofaná.

Hitað á sirka 180 í blástursofni í 15-20 mínútur eða þar til fiskurinn er mátulegur. Berið fram með salati og góðu grófu brauði ef vill.

 

Tengdar færslur

thumbnail
hover

Frost, funi og allt þar á...

Starfsmenn Hafnareyrar frysta og sjóða, landa fiski og skipa út fiski, smíða úr tré og járni og sinna ótal mörgu öðru sem upp m...

thumbnail
hover

Merkingar á þorski hafnar á ný

Nú í marsmánuði hóf Hafrannsóknastofnun merkingar á þorski á ný eftir nokkurt hlé. Merktir voru 1800 þorskar um borð í r/s Ár...

thumbnail
hover

Binni tvítugur (í starfi)

Samstarfsfólk á skrifstofu Vinnslustöðvarinnar bar í síðustu viku þessa líka fínu súkkulaðiköku á borð í tilefni af tvítugs...