Saltfiskur með mangó chutney

Hér er uppskrift að einföldum saltfiskrétti sem kemur frá Albert Eldar. Hægt er að nota annan fisk en saltfisk í réttinn, ásamt því að þú getur útbúið þitt eigið mango chutney ef þú kýst sykurminni útgáfu af réttinum.

Innihald:

800 g saltfiskur (hnakkastykki)

1 krukka af mango chutney (rúmlega einn bolli)

5 msk rjómaostur

rifinn ostur

Aðferð:

Skerið fiskinn í bita og raðið í eldfast form. Setjið mangó chutney í pott og hitið lítið eitt, látið rjómaostinn saman við og hrærið í þangað til hann er uppleystur. Hellið yfir fiskinn, stráið rifna ostinum yfir og bakið í um 20 mín við 175°.

Soðnar kartöflur, gott salat og brauð hentar vel með þessum fína rétti.

 

Tengdar færslur

thumbnail
hover

Ruth sjósett í Póllandi

Danska uppsjávarveiðiskipið Ruth hefur verið sjósett í Gdynia í Póllandi. Það verður síðan dregið til Skagen í Danmörku, þa...

thumbnail
hover

Sex sækja um stöðu forstjóra Hafró

Alls bárust sex umsóknir um embætti forstjóra Hafrannsóknastofnunar sem auglýst var þann 19. desember 2020 en umsóknarfrestur ra...

thumbnail
hover

Reglugerð um loðnuveiðar undirrituð

Kristján Þór Júlíusson, sjávarútvegs- og landbúnaðarráðherra, gerði á fundi ríkisstjórnarinnar í morgun grein fyrir því a...