-->

Saltfiskur með mangó chutney

Hér er uppskrift að einföldum saltfiskrétti sem kemur frá Albert Eldar. Hægt er að nota annan fisk en saltfisk í réttinn, ásamt því að þú getur útbúið þitt eigið mango chutney ef þú kýst sykurminni útgáfu af réttinum.

Innihald:

800 g saltfiskur (hnakkastykki)

1 krukka af mango chutney (rúmlega einn bolli)

5 msk rjómaostur

rifinn ostur

Aðferð:

Skerið fiskinn í bita og raðið í eldfast form. Setjið mangó chutney í pott og hitið lítið eitt, látið rjómaostinn saman við og hrærið í þangað til hann er uppleystur. Hellið yfir fiskinn, stráið rifna ostinum yfir og bakið í um 20 mín við 175°.

Soðnar kartöflur, gott salat og brauð hentar vel með þessum fína rétti.

 

Tengdar færslur

thumbnail
hover

Ýsa í engifer og soja

Ýsan er í miklu uppáhaldi hjá okkur Íslendingum. Hún er afbragðs matfiskur sem elda má á óteljandi vegu. Nú eldum við hana með ...

thumbnail
hover

Togararnir landa eystra

Ísfisktogarinn Bergey VE landaði í Neskaupstað í gær og Gullver NS kom til löndunar á Seyðisfirði í morgun. Bæði skip komu með...

thumbnail
hover

Barði með góðan kolmunnatúr

Barði NK kom til Neskaupstaðar í nótt með 1.800 tonn af kolmunna sem fékkst í færeyskri lögsögu. Heimasíða Síldarvinnslunnar r...